Ghé thăm “con đường bích họa” tại Cần Thơ

Nguồn: Báo Vĩnh Long

Con đường bích họa Cần Thơ nằm tại hai bên đường Trần Quốc Toản dẫn đến Bến Ninh Kiều. Ngày trước khi chưa được khoác lên mình màu áo mới, con đường này khá tối tăm và là nơi để người dân đổ rác thải gây mất mỹ quan. Sau khi được chính tay các họa sĩ tài hoa vẽ nên, con đường bích họa Cần Thơ bỗng bừng sức sống, cả con phố 800m vuông đẹp đến ngất ngây khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Con đường bích họa có gì đặc sắc?

Con đường bích họa – một địa điểm check-in không thể bỏ lỡ

Đến đây, du khách sẽ được chụp ảnh cùng chợ nổi Cái Răng thu nhỏ, những hình ảnh đời thường, sinh hoạt của người dân Cần Thơ, du khách có thể thả dáng tại bất kì ảnh nào cũng đủ khiến du khách phải nức lòng khen ngợi.

Ảnh: vietgiaitri

Con đường bích họa – nơi giao thoa hai hình ảnh xưa và nay

Dưới đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ, con đường bích họa Cần Thơ đem đến cho mọi người một khung cảnh check-in đẹp mê ly, đó có thể là một địa điểm nổi tiếng tại Cần Thơ nhưng đó cũng có thể là một Cần Thơ rất thực với cảnh sinh hoạt của người dân, cảnh buôn gánh bán bưng của những người lao động,… Cùng với đó chính là hình ảnh Cần Thơ đẹp qua từng giai đoạn như giúp người dân nơi đây luôn nhớ về một Cần Thơ đã đi qua biết bao thăng trầm. Từ đó càng thấy thêm yêu, càng thêm thắm thiết về một nơi như thế, Cần Thơ – xứ Tây Đô.

Nguồn: Cổng thông tin du lịch Cần Thơ

Nguồn: Báo Vĩnh Long

Sự pha lẫn giữa nét đẹp cổ điển với hiện đại đã mang đến một màu sắc, một nét đẹp trong văn hóa xứ Tây Đô, đây sẽ là một địa điểm check-in mang bản sắc văn hóa con người Cần Thơ đến với du khách.

News Others
Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ – Đặc sản vùng sông nước miền Tây
Hãy lên lịch về Cần Thơ để được ngồi ăn sáng, nhâm nhi tách cà phê nóng ngay trên những chiếc thuyền lênh đênh tại chợ nổi Cái Răng để trải nghiệm hoạt động thú vị của vùng sông nước miền Tây này nhé
Tổng hợp 10 đặc sản Cần Thơ phải thử khi đến đây
Hãy cùng Charmant Suites gợi ý 10 món đặc sản thơm ngon nổi tiếng của xứ “gạo trắng nước trong” – Cần Thơ.
Check-in Cầu Tình Yêu Cần Thơ – Địa điểm hẹn hò đầy lãng mạn
Đến Cần Thơ chơi, du khách đừng quên check-in cầu đi bộ Cần Thơ, nơi được cho là kiến trúc đại diện vẻ đẹp của miền Tây.
Strawberry braised chicken - a specialty of Phong Dien land
Gà om không phải món ăn xa lạ, nhưng hương vị trở nên thực sự đặc biệt nhờ trái dâu Hạ Châu làm nên thương hiệu cho Phong Điền.